• Mạng Litecoin đã gần phát hành đầy đủ bản nâng cấp MimbleWimble.
  • Việc nâng cấp nhằm tăng cường bảo mật của mạng.
  • Người sáng lập Litecoin đã kêu gọi cộng đồng giúp kiểm tra bản nâng cấp.

Litecoin (LTC / USD) là một trong những đồng tiền phổ biến trong không gian tiền điện tử. Litecoin, còn được mệnh danh là “bạc kỹ thuật số”, đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng như một phương tiện thanh toán. Nhóm phát triển Litecoin đang thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn nữa với một bản nâng cấp rất được mong đợi.

Một trong những nâng cấp đáng chú ý trên mạng Litecoin là MimbleWimble. Bản nâng cấp này sẽ sớm được tung ra và nó có thể kích hoạt sự tăng trưởng trong việc áp dụng LTC, do nhiều quốc gia hiện đang chuyển hướng sang lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Nâng cấp MimbleWimble của Litecoin

Bản nâng cấp MimbleWimble hiện đang được ra mắt, nhiều năm sau thông báo ban đầu về bản nâng cấp này. Việc nâng cấp nhằm mục đích làm cho mạng blockchain tập trung vào quyền riêng tư.

Một khi tính năng này được thông qua, nó sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ẩn danh trên mạng. Các nhóm khai thác lớn trên mạng Litecoin hiện đang tự chuẩn bị để thực hiện nâng cấp này. Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, cũng kêu gọi cộng đồng hỗ trợ quá trình này.

Trong một tweet gần đây, Lee đã kêu gọi cộng đồng giúp kiểm tra bản nâng cấp Litecoin Core 0.21.2rc6.

Chúng tôi đặc biệt cần mọi người kiểm tra nó trên testnet, nơi MWEB đã được kích hoạt. Nếu bạn đang thử nghiệm trên testnet, vui lòng tham gia cuộc trò chuyện phát triển / thử nghiệm MWEB của chúng tôi.

Dòng tweet của Lee đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người dùng Twitter. Một số chỉ ra tỷ lệ tương tác thấp trên bài đăng Twitter, nói rằng Litecoin không còn thu hút nhiều sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, Lee lưu ý rằng Litecoin không mua các cam kết, không giống như các dự án tiền điện tử khác.

“Bạn mong đợi loại tương tác nào từ một thông báo về ứng cử viên phát hành? Nếu bạn mong đợi 100 lượt trả lời và 1000 lượt tweet lại, bạn có thể nên điều chỉnh kỳ vọng của mình vì chúng tôi không trả tiền cho sự tương tác như các đồng tiền khác, ”Lee nói.

Cá voi Litecoin vẫn hoạt động

Litecoin đã không hoạt động tốt trong 24 giờ qua, giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử. LTC được giao dịch ở mức 110,92 đô la vào thời điểm viết bài sau khi giảm nhẹ trong 24 giờ.

Bất chấp màn trình diễn này, LTC vẫn đang thu hút sự chú ý của những chú cá voi. Cá voi Litecoin đã chuyển hơn 100.000 đô la trong vòng một ngày và đây được xếp hạng là số tiền hàng ngày lớn nhất mà cá voi giao dịch trong một ngày trên mạng Litecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây